Revenir au site

Chậm kinh 1 tuần thử que có chính xác không

Em và bạn trai có quan hệ không dùng bao. Em bị chậm kinh 8 ngay roi. Em có dùng que thử 1 lần rồi vào buổi sáng ngày thư 7 bị chậm kinh nhung chỉ có một vạch. Cho em hỏi em có thai không ạ mấy ngày trước em cũng hay đi tiểu. Đầu ty cũng thấy hơi căng và đau. Em cảm ơn ạ.

Chào em!

Việc em quan hệ tình dục không an toàn thì quan hệ ngày nào của chu kỳ kinh cũng đều có khả năng mang thai. Que thử thai cho kết quả sau khi quan hệ từ 7-10 ngày. Tuy nhiên mới thử một que thì chưa thể tin tưởng được, vì có thể que thử bị hỏng, bị lỗi từ nhà sản xuất. Nên để chắc chắn em cần thử thai lại thêm 2-3 lần nữa, cách nhau 2-3 ngày để cho kết quả chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm:thuốc tránh thai khẩn cấp gây rối loạn kinh nguyệt,nguyên nhân đái dắt ở phụ nữ,hiện tượng đái ra máu ở nữ giới

Nếu tất cả que thử thai đều cho 1 vạch điều đó đồng nghĩa với việc em không có thai. Chậm kinh có thể do nguyên nhân tâm lý của em lo sợ việc có thai, hay chế độ ăn uống không được tốt, cũng như nếu em sử dụng một số loại thuốc cũng có thể gây chậm kinh.

Những biểu hiện đi tiểu nhiều hay đau đầu ti chưa nói nên được vấn đề gì, đó có thể là biểu hiện mang thai nhưng cũng có thể chỉ là do đợt này em đưa lượng nước vào cơ thể nhiều nên việc đi tiểu nhiều là điều đương nhiên, đau đầu ti cũng có thể là biểu hiện của sắp đến chu kỳ kinh nguyệt.

Hiện tại em cần thả lỏng tâm lý, để cơ thể thỏa mái, ăn uống đầy đủ chất. Ngoài ra nếu em chưa muốn có thai ngoài ý muốn thì tốt nhất nên sử dụng biện pháp an toàn hơn cho những lần quan hệ sau nhé.

Chúc em sức khỏe!

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly